CĂN HỘ LAIMIAN CITY QUẬN 2 VÀ NHỮNG ĐIÊU CẦN BIẾT

CĂN HỘ LAIMIAN CITY QUẬN 2 VÀ NHỮNG ĐIÊU CẦN BIẾT

Dự án Laimian City thuộc khu đô thị An Phú An Khánh với diện tích đất lên đến 131 ha. Được chia thành 12 phân khu chức năng và loại hình bất động sản khác nhau. Kiến tạo nên một sản phẩm căn hộ theo tiêu chuẩn cao cấp bậc nhất tại khu vực.

Mô tả dự án Laimian City quận 2.

Mô tả dự án Laimian City quận 2.

Thiết kế căn hộ cảu dự án Laimian City quận 2

Với sự góp mặt của đơn vị thiết kế Han-Guk tới từ Hàn Quốc, mỗi căn hộ Laimian City chính là kiến trúc á đông đậm nét, dễ chơi, hiện đại mà vẫn cao cấp, văn minh.

Thiết kế bên trong căn hộ Laimian City được tuyển chọn từ nhiều nhà cung cấp đứng đầu thế giới. Mỗi liên quan nội thất được chăm chút hoàn hảo theo xu hướng ở của thời đại mới: văn minh, dễ chơi, chất lượng, và cũng đầy đẳng cấp:

Phòng tiếp khách lót đá cẩm thạch hay lót gạch Porcelain vân đá cẩm thạch, tường ốp đá một mặt, còn lại sơn nước màu trắng.

Phòng bếp: mặt bếp đá, giao bồn rửa, máy hút mùi, tủ bếp trên cũng như bên dưới, đèn trang trí gần bàn ăn.

Phòng ngủ lót sàn gỗ, khu vực master đc ốp tấm trang trí đầu giường, sơn tone màu xám hay xanh xám rất sang trọng.

Phòng vệ sinh: Ốp gạch porcelain vân đá cẩm thạch. Thiết bị ngôi nhà dọn dẹp đầy đủ, chậu rửa ốp đá, bồn tắm nằm đối với căn 124 cũng như 135m2.

Tập hợp đèn âm trần ở gồm nhiều khu vực.

Chuyển giao tủ âm tường, tủ giày.

Hệ thống công tắc cảm biến, xuất hiện loa nghe nhạc âm trần.

Giá và phương thức thanh toán căn hộ Laimian City

phương thức giao dịch dự kiến:

  1. Giai đoạn 1: đặt cọc trước 100 triệu đồng, cam kết giấy tờ đặt cọc.
  2. Giai đoạn 2: giao dịch thanh toán theo 10 mùa, cam kết hợp đồng mua bán. Cụ thể:
  • Mùa 1, 2, 3: từng đợt giao dịch thanh toán 10%, đủ 30% ký hợp đồng mua bán chính thức
  • Mùa 4 cho mùa 9: mỗi đợt 10%, mỗi đợt giải pháp nhau 3 tháng
  • Mùa 10: thanh toán giao dịch 5%, nhận chuyển giao căn nhà.

Sau khoản thời gian thanh toán giao dịch 5% còn lại thì sẽ nhận sổ hồng.

Mặt bằng công trình dự án Laimian City

Với số lượng căn nhà “khủng” trên một quỹ đất cũng vô cùng rộng lớn, khoảng cách giữa các block tại dự án Laimian City vô cùng rộng thoải mái, đan xem hài hòa nhiều công trình chức năng cũng như màu xanh tươi mát, giúp mỗi căn hộ đều đón trọn nắng gió cuộc sống.

Mặt bằng dự án Laimian City quận 2.Mặt bằng dự án Laimian City quận 2.

Không hề cảm thấy “bí bức” khi các tòa nhà “dính sát” vào nhau thường thấy tại phần lớn nhiều dự án, cách sắp xếp bên bằng sau đây đã được đo lường cẩn thận, khắt khe nhằm đạt hiệu quả tối ưu nhất về không gian sống cũng như sự hòa hợp cùng cuộc sống

Quy trình dự án Laimian City

Phân trung tâm và phân khu của Laimian City Q2 đang được đẩy nhanh tiến độ xây lắp. Dự định chuyển giao phân khu đầu tiên trong thời điểm cuối năm 2020, và bàn giao tổng khu trong năm 2025.

Quy trình dự án Laimian City đang được tổng thầu Delta và an phong xây lắp rất tiện. Nhiều phân khu ngay chấm dứt phần móng cũng như đủ đk rao bán năm 2019. Một trong những phân khu giống như ct2 thì đang được quây tôn và san lấp bên bằng.

Chủ đầu tư của dự án Laimian City

Công ty dự án Laimian City là nhà cổ phần phát triển cũng như kinh doanh nhà HDTC (vốn điều lệ 2.242 tỷ).

Công ty cổ phần đi lên cũng như kinh doanh căn nhà hdtc có tiền thân là “ban quản lý dự án công trình ngôi nhà ở” trực thuộc sở nhà và đất cũng như dự án công trình cộng đồng, thành lập và hoạt động vào năm 1984. Đến năm nhâm thìn, bộ phận đc cổ phần hóa và chính thức hóa thành “công ty cổ phần đi lên và kinh doanh nhà”, bao gồm vốn sở hữu ở trong nhà nước chiếm 30%.

Thời kỳ cứng cáp của người tiêu dùng đc gắn kèm với nhiều dự án công trình đầu tư đi lên các khu người ở, khu đô thị, đầu tư hoạt động nhà đất, chăm sóc xây dựng cũng như xây lắp quy hoạch các công trình. Hiện nay, hdtc sẽ có một địa chỉ nhất định trên môi trường BĐS nhà đất xì gòn, nổi bật vào nghành đầu tư và kinh doanh địa ốc, và đang được vươn mình đến khắp những địa bàn tại đất nước.

Công ty dự án này đã từng triển khai thành công các dự án công trình như: dự án công trình tòa nhà HDTC, trung tâm chung cư Bình Trưng, trung tâm chung cư Bình Trưng Đông, trung tâm An Sương, cao ốc Đông Thuận 1, 2, khu đô thị An Phú – An Khánh, khu đô thị mới An Phú An Khánh, chung cư An Phú, trung tâm nhà ở phường Long Toàn, Bà Rịa – Vũng Tàu…

Để sở hữu vị trí bền vững trên thị trường bất động sản nhà đất giống như hiện nay, hdtc luôn nghiêm ngặt trong công việc chọn công ty đối tác phát triển. Các thương hiệu tuổi hàng đầu vào ngành xây dựng giống như Coteccons, tự do, Delta, hay những đơn vị xây dựng quốc tế đứng đầu giống như Samsung, Han-Guk, Artelia…chính khi là những tên tuổi sự uy tín mà hdtc chọn, mang lại sự an tâm vô cùng mang lại quý khách hàng.

Dự án công trình Laimian City khi là dự án lớn nhất từ trước mang lại nay của hdtc, nên đơn vị sắp rất kỹ càng trước khi ra mắt. Vì vậy, việc đổi thương hiệu từ raemian city thành laimian city cũng là một bước tiến tối ưu hiệu suất cao truyền thông trước khi đưa dự án công trình cho tay nhà đầu tư.

Share this post